แพท ณปภา ช็อก ไม่ทันได้ดูใจ คุณแม่แท้ๆ จากไปอย่างสงบ

จากกรณี วันที่ 27 ก.ค. แพท ณปภา ได้อุ้มลูกชาย น้องเรซซิ่ง เดินทางไปไหว้ศพคุณยายเป็นครั้งสุดท้าย ณ วัดเชียงรากน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่ง แพท ได้เดินทางไปพร้อมกับคุณพ่อ และได้นำภาพที่เธอกับ เรซซิ่ง ถ่ายรูปคู่กับภาพตั้งหน้าศพคุณแม่ที่มาให้ทุกคนได้เห็น และได้บอกว่า “ไปสู่สุขคตินะแม่” ล่าสุดแพทได้เปิดใจครั้งแรกว่า ทราบก่อนหน้านี้เล็กน้อยว่า แม่แอ๊วป่วยหนัก ตั้งใจว่าจะไปเยี่ยม แต่ติดธุระ ก่อนมาอัดรายการก็มีญาติๆ โทรมาบอกว่า แม่รอแพทนะ

แพท ณปภา ชีวิตยิ่งกว่านิยาย เพราะดาราสาวเพิ่งรู้เมื่อ 10 ปีก่อนว่า คนที่แพทเรียกพี่เชษฐมาตลอดชีวิต เป็นพ่อแท้ๆ โดยเป็นความลับที่ถูกเก็บงำมานาน 30 ปี ส่วนพ่อแม่ที่เลี้ยงดูไม่ใช่พ่อแม่ที่แท้จริง แต่มีศักดิ์เป็นปู่ย่าแท้ๆ

ด้วยเหตุผลของพ่อแม่ที่ไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้นั้น แพทเคยเปิดใจก่อนหน้านี้ว่า “แม่แอ๋ว แพทอยากจะบอกแม่นะว่า แพทไม่รู้ว่าแพทอยากเจอหรือไม่อยากเจอ แต่ตอนนี้ไม่ได้รู้สึกอยากเจอ การไม่อยากเจอของแพท ไม่ได้หมายความว่าแพทจะโกรธ แพทอยากขอบคุณที่เลือกให้แพทมีโอกาสได้ลืมตาดูโลก”

กระทั่งล่าสุดคุณแม่แท้ๆ ของสาวแพทได้เสียชีวิตและจากไปอย่างสงบ โดยตอนนี้ดาราสาว แพท ณปภา กำลังจัดเตรียมงานศพของคุณแม่อยู่ โดยยังไม่สะดวกที่จะเผยถึงรายละเอียดในเรื่องนี้

เสียใจด้วยนะคะ

ภาพจาก อินสตาแกรม : pat_napapa

ภาพจาก อินสตาแกรม : pat_napapa

รีวิวไก่ทอดยอดฮิตที่กินได้ตลอดกาลและหาซื้อได้ง่าย

พูดถึงไก่ทอดในยุคสมัยนี้ ที่ผุดขึ้นมาในหัวของหลายคนแน่ๆ ไหนจะสาขาที่มีเยอะ ไหนจะโฆษณาที่เห็นกันบ่อยๆ วันนี้เราได้รวมไก่ทอดยอดฮิตที่กินได้ตลอดกาลมาฝากเพื่อนๆ มีความสะดวกในการหาซื้อได้ง่าย จะมีไก่ทอดแบรนด์ไหนบ้างไปติดตามกันเลยครับ 

1.ไก่ทอด เท็กซัส ชิกเก้น

2.ไก่ทอดหาดใหญ่

3.ไก่ทอดฮ็อทสตาร์

4.ไก่ทอดA&W (เอแอนด์ดับบลิว)

5.ไก่ทอดแมคโดนัล

6.ไก่ทอดบอนชอน

7.ไก่ทอดKFC  (เคเอฟซี)

       การปรับเมนูต่างๆ ก็ช่วยในเรื่องภาพลักษณ์ของร้านอาหารฟ้าสต์ฟูดด้วย อาจจะทำให้ผู้บริโภคไม่ได้มองแบรนด์ว่าเป็นฟาสต์ฟูดเกินไป มีอาหารที่หลากหลาย ตรงกับจริตคนไทยด้วยที่ชอบลองของใหม่ เห็นแบบนี้แล้วก็มีคิดไว้ในใจแล้วใช่ไหมครับว่าจะกินเลือกกินแบบไหนดี

จับได้สามีนอกใจ เห็นกำลังร่วมรักกับสาวลูกจ้าง วัย 15 ปี สุดท้ายเจอคนจริง

 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ รายงานว่า หญิงชาวเวียดนามรายหนึ่ง เจ้าของร้านเสริมสวยได้รับเด็กสาวอายุ15 ปี จากต่างเมืองมาเป็นลูกจ้างช่วยงานที่ร้านหญิงเจ้าของร้านเริ่มสงสัยหลังจากแอบเห็นสามีของเธอและลูกจ้างมองตากันแต่เพียงแค่สงสัยในตอนนั้น

ทว่าหลังจากนั้นหญิงเจ้าของร้านก็เริ่มสังเกตว่าสามีไปที่ร้านบ่อยขึ้นและมักจะหาเรื่องให้เธอออกไปข้างนอกร้านอยู่บ่อยๆจนวันหนึ่งเธอตัดสินใจแกล้งทำทีเป็นว่าออกไปธุระข้างนอกก่อนจะย้อนกลับมาที่ร้านและเธอก็ได้เห็นหลักฐานชัดคาตา

สามีของเธอนั่งอยู่บนเก้าอี้เสริมสวยมีผ้าขนหนูปิดตาส่วนลูกจ้างสาวขึ้นไปนั่งคร่อมบนตัวของสามีเธอกำลังนวดนาบกันอย่างเร่าร้อนอีกทั้งฝ่ายหญิงยังลงไปใช้ปากสำเร็จความใคร่ให้สามีเธอด้วย

หลังจากนั้นหญิงสาวก็เปิดฉากเข้าไปจัดการโดยบอกให้ทั้งคู่ใส่เสื้อผ้าจากนั้นเธอก็จับตัวลูกจ้างสาวออกมาจิกหัวตบตีและหยิบปัตตาเลี่ยนมากล้อนผมลูกจ้างสาวจากผมดำยาวสวยงามกลายเป็นสั้นติดศีรษะ

ลูกจ้างสาวนั่งเอามือปิดหน้าและศีรษะด้วยความอับอายขณะที่ผู้คนที่เดินผ่านร้านเห็นเหตุการณ์ก็บันทึกภาพเอาไว้ก่อนจะนำไปแชร์ในโซเชียลมีเดียพร้อมทั้งมีผู้แจ้งไปยังตำรวจจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ก็เข้ามาตรวจสอบพาตัวทั้งสามคนที่เกี่ยวข้องไปสอบสวน

รายงานเผยว่า ทางสามีของหญิงเจ้าของร้านเจอข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้เยาว์เพราะเด็กสาวเพิ่งอายุเพียง15 ปีเท่านั้นแม้เธอจะสมยอมแต่ก็ผิดตามกฎหมายส่วนหญิงเจ้าของร้านเจอข้อหาทำร้ายร่างกายขณะที่ลูกจ้างสาวถูกปล่อยตัวไปเนื่องจากยังเป็นเยาวชน

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

สาวใจแกร่ง แบกแฟนหนุ่มพิการขี่หลังมานาน 7 ปี

ทำเอาหนุ่มโสดอย่าง ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ ซึ้งและอินไปกับความรักของคู่ปรัศนีจากทางบ้านที่มาร่วมใน รายการ Couple or Not? คู่ไหน..ใช่เลย สัปดาห์นี้ โดยเรื่องราวความรักของสาวหัวใจแกร่งที่แบกแฟนหนุ่มพิการ เดินไม่ได้ ให้ขี่หลังไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด โดยไม่อายและไม่เคยคิดทอดทิ้ง ทำเอาผู้แข่งขันในรายการอย่าง หนุ่มไนกี้ ชื่นชมในความรักครั้งนี้เป็นอย่างมาก

ไนกี้เผยว่า “ตอนแรกผมคิดว่ามาเล่นเกมทายจับคู่สนุกๆ ที่ไหนได้ นี่มันคือรายการความรักที่ดีมากสำหรับผม ทำให้เราได้เห็นมุมมองอะไรหลายอย่าง อย่างคู่ของพี่คนที่พิการ ที่แฟนเค้า ต้องอุ้มพี่เค้าขึ้นหลังเพื่อมานั่งรถเข็นผมเห็นแล้วชื่นชมมาก คือพี่เค้าโชคร้ายนะที่โดนยิง จนพิการเดินไม่ได้แต่ก็โชคดีที่สุดที่เจอคนที่รักเค้าจริงๆ เรียกว่ารักแท้เลยแหละ

ผมนับถือน้ำใจของแฟนเค้ามากๆ ใจพี่ผู้หญิงสุดยอดจริงๆ ดูแลตั้งแต่เข้าโรงพยาบาล จนตอนนี้แล้วก็บอกว่าจะดูแลกันไปตลอดชีวิต คนโสด ใจหยาบอย่างผม พอฟังแล้วยังแอบน้ำตาซึม ยังไม่รู้ว่าถ้าเป็นผม จะเจอคนที่รักผมจริงได้ขนาดนี้หรือเปล่า คนเราจะรักกันจริงหรือเปล่าก็ต้องดูตอนที่ลำบากแบบนี้แหละเนอะ ผมขอบคุณคู่พี่เค้ามากๆ ที่มาแชร์เรื่องราวนี้ แถมยังได้ส่งต่อกำลังใจให้กับคนที่กำลังท้อแท้ด้วย”

ติดตามเรื่องราวความรักของคู่สาวหัวใจแกร่งคนนี้แบบจัดเต็มในรายการ และมาลุ้นกันว่าระหว่าง ไนกี้ นิธิดล-กระติ๊บ ชวัลกร และ ดีเจเพชรจ้า-บีม ศรัณยู คู่ไหนจะได้เข้าสู่รอบแจ็คพอต ในรายการ Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย วันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคมนี้ เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3 HD ช่อง 33

สุดยอดมาก

รักแท้

ยาย นั่งหมดแรง ดูบ้านตัวเองถูกไฟไหม้ ชาวโซเชียลแห่บริจาค

จากกรณีเกิดเพลิงไหม้บ้านคุณยาย สีหา วีชาพูน เลขที่ 18ม.6 บ้านแสนสุข ต.โนนสมบรูณ์ อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี หวอดทั้งหลัง ไร้ที่ซุกหัวนอน จนมีการประกาศขอรับบริจาคผ่านทางเพจ “อุบลวันนี้” ปรากฎว่ามีพลังโซเชี่ยล แห่บริจาคเงินให้คุณยาย

จนขณะนี้ ยอดทั้งหมดอยู่ที่ 1,368,075 บาท ซึ่งเพจ “อุบลวันนี้” รายงานว่า ขอปิดการรับบริจาคเงินเพียงเท่านั้น เนื่องจากคุณยายได้บ้านหลังใหม่แล้ว ขอบพระคุณทุกๆท่าน ที่ช่วยเหลือคุณยาย ขอให้บุญกุศลจงเกิดกลับไปหาท่านผู้ใจบุญทั้งหลายร้อยเท่าพันเท่าทวีคูณตลอดไป สาธุๆๆ

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

แฉวีรกรรม ใบปอ ลวงหนุ่มหลอกเงิน 2 ล้าน แม้แต่นายจ้างก็ไม่เว้น

จากกรณี เพจ บิ๊กเกรียน เผยเรื่องราวของ นนท์ ชายผู้เสียหายถูกหญิงในโลกออนไลน์หลอกให้รัก ซึ่งตลอดระยะเวลาคบหา 2 ปี หญิงคนดังกล่าวแอบอ้างนำรูปผู้อื่นมาใช้ และขอยืมเงินอ้างสารพัดเหตุผล สูญเงินไปถึง 2 ล้านบาท จนเจ้าตัวได้ฉายาว่า “นนท์ โอนบ่อย”

ภาพจาก บิ๊กเกรียน

ภายหลัง นนท์ โอนบ่อย ได้พยายามรวบรวมหลักฐาน นำไปแจ้งความที่ สน.พลับพลาไชย เขต 2 และฟ้องศาลอาญากรุงเทพใต้ เอาผิด “ใบปอ” หญิงคนดังกล่าวในข้อหาฉ้อโกงโดยแสดงตนเป็นคนอื่น 

เกี่ยวกับกรณีนี้ล่าสุด (25 ก.ค.) เพจบิ๊กเกรียน แฉวีรกรรมของ ใบปอ ทางด้านเจ้าของร้านข้าวมันไก่ ชื่อดัง ในตัวเมืองชะอำ (ขอไม่เปิดเผยตัวตน) ได้เล่าว่า ใบปอ เป็นอดีตลูกต้างที่ร้าน เคยให้ร่วมลงทุนเล่นแชร์ และเคยขอยืมเงิน รวมแล้วกว่า 1 แสนบาท นอกจากนี้ ใบปอ ยังมีพฤติกรรมชอบทำตัวเป็นเจ้าของร้าน บอกกับคนอื่น โดยเฉพาะในกลุ่มวงแชร์ว่ามีธุรกิจหลายอย่าง

ก่อนที่ ใบปอ จะหอบข้าวของหนี ยังได้แอบนำเปียแชร์ที่ชวนตนเล่น มารู้เอาที่หลังว่า ใบปอ โกหกท้าวแชร์ บอกว่าตนต้องการเงินเพราะญาติเสีย และนำเงินเหล่านั้นไปใช้

ระหว่างที่ ใบปอ หลอกนนท์ โอนไว ยังมีวีรีกรรมอื่นๆ หลอกอุบาย เบี้ยวเงินคนอื่นไปทั่ว และมีหลายชื่อ อาทิ พลอย, เก๋, ใบปอ โดยส่วนใหญ่ ใบปอ จะไม่ยอมจ่ายเงิน อ้างสารพัดว่า ไม่ว่าง ยายเสีย ประสบอุบัติเหตุ เข้าโรงพยาบาล หรือรอเงินแม่โอนจากต่างประเทศ ส่วนสาเหตุที่เล่นแชร์ ใบปอ อ้างว่ามีธุรกิจหลายอย่าง จำเป็นต้องเล่นเพื่อนำเงินส่วนนี้มาหมุนปล่อยดอกให้กู้เงิน

ขอบคุณที่มา บิ๊กเกรียน

“ไทร” ยอมรับแล้วว่า เลิกกับ “แอมมี่” จริง พร้อมคำพูดทิ้งท้าย

เมื่อบล็อกเกอร์สาวสวย อย่าง “ไทร ปนัสยา” ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “สงสารเหยื่อคนต่อไป” พร้อมทั้งยังลบภาพคู่กับหวานใจ “แอมมี่ The Bottom Blues” ออกจนหมด จนให้ให้ชาวเน็ตคิดว่าคู่นี้น่าจะจบกันแบบไม่สวยแน่นอน และน่าจะมีเรื่องของมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้อง

ล่าสุดสาวไทรได้ออกมาตอบชัด หลังมีคนตั้งคำถามว่า “กลับไปคบกับแอมมี่หรอค่ะ” ซึ่งงานนี้ทางเพจใต้เตียงนั้นก็แคปไว้ได้ทันก่อนที่ข้อความจะหายไป โดยสาวไทรได้ตอบว่า “คุยกันได้ค่ะ ก็ขอโทษกัน เราขอโทษเขาที่ทำให้เขาเสียหาย ทำให้เขาโดนคนเข้าใจผิดว่ามีมือที่ 3 (จริงๆ ไม่ใช่เรื่องนั้น เป็นเรื่องส่วนตัวค่ะ)”

“แล้วคนก็ไปด่าในสิ่งที่เค้าไม่ได้ทำอีก เค้าหกล้ม เสียหายจริงๆ ค่ะ เรารู้สึกแย่มากก็เลยต้องขอโทษเขา ไม่งั้นเราก็ไม่สบายใจค่ะ”พร้อมกับพูดทิ้งท้ายเอาไว้ว่า “แต่ไม่ได้คบกันค่ะ เขาไม่ได้รักเราค่ะ เขาน่าจะกลับไปมีครอบครัวที่น่ารักแล้วนะคะ ยังไงก็ยินดีกับเค้าด้วยค่ะ” ทำเอาหลายคนลุ้นว่าหนุ่มแอมมี่นั้นจะรีเทิร์นรักกับ “ไอด้า” หรือเปล่า

ทำเอาแฟนคลับแอบลุ้น

หลังไทรออกมาพูด

อัปเดตอาการ เมฆ วินัย ภาพล่าสุดทำแฟนคลับยิ้มออก

ยังคงส่งกำลังใจกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับอาการป่วยของ เมฆ วินัย ไกรบุตร ซึ่งเจ้าตัวยังคงรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ กระทั่งเร็วๆ นี้ เมฆ วินัย เผยอาการป่วยของตนเองว่า เชื้อที่พบไม่ใช่เชื้อธรรมดา คำว่าหายไวในที่นี่หมายถึงอย่างน้อย 5 เดือน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก วินัย ไกรบุตร

ล่าสุดวันนี้ (14 ก.ค.) เมฆ วินัย เผยภาพขณะอยู่โรงพยาบาล ขอบคุณของฝากจากบรรดาพี่น้องคนรู้จักที่มาเยี่ยม ซึ่งแฟนๆ ต่างพากันดีใจเพราะเจ้าตัวดูอ้วนท้วม ใบหน้าดูสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ภาพจาก เฟซบุ๊ก วินัย ไกรบุตร

ภาพจาก เฟซบุ๊ก วินัย ไกรบุตร

ขอขอบคุณ เฟซบุ๊ก วินัย ไกรบุตร

แจ๊สเดือด ประกาศตามล่า ข้างบ้านหัวร้อน ฆ่าโหดทุบหัวคนงานในบ้าน ลั่นมึงฆ่าคนที่บ้านกู

กรณีนายพรชัย ดีเสือ อายุ 35 ปี คนงานบ้านตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น ขับรถมาเคลียร์กับนายเสฎฐวุฒิ จิรัฐยารังษี อายุ 36 ปี เพื่อนบ้าน หลังถูกชนท้ายแล้วหนี แต่นายเสฎฐวุฒิ มาทะเลาะวิวาทกันที่หน้าบ้านพร้อมถือปืนดัดแปลงมาเคลียร์ แต่ปืนขัดข้อง จึงเปลี่ยนใจยกกระถางต้นไม้ทุบใส่หัวนายพรชัยจนเสียชีวิต ก่อนหลบหนีไป

โพสต์ดักล่าว

ล่าสุด แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์เดือดลงอินสตาแกรม ด้วยความโกรธแค้นเพื่อนบ้าน ซึ่งมีปัญหากันมานาน ก่อนจะทุบรถฮุนได ซึ่งเป็นรถของลูกสาวแจ๊สอีกด้วย โดยแจ๊สได้โพสต์ข้อความอีกว่า จะไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สน.มีนบุรี ในวันนี้เพื่อติดตามคดี พร้อมฝากชาวโซเชียลและนักข่าว ช่วยตามจับร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

โพสต์ดังกล่าว

ภาพสุดอบอุ่น หนุ่ม สันติสุข สอนลูกจับปลาในนาข้าว – เตรียมเลี้ยงไก่ 60 ตัว

นับเป็นอีกนักแสดงรุ่นใหญ่ ที่ฝากผลงานให้แฟนละครชมกันมายาวนาน สำหรับ “หนุ่ม สันติสุข” ซึ่งทุกวันนี้ยังมีผลงานละครมาฝากแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง แต่น้อยคนนักที่จะเห็นภาพครอบครัว การใช้ชีวิตแบบส่วนตัว วันนี้ 12 ก.ค. ทีมข่าวจึงนำภาพการใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายของ หนุ่ม สันติสุข และลูกๆ “น้องโฟกัส” และฝาแฝด “น้องฟอส – น้องเฟรม” มาให้ชมกัน 

ภาพจาก santanoom

โดย หนุ่ม สันติสุข ได้โพสต์ภาพโมเมนต์สุดอบอุ่นกับลูกๆ “น้องโฟกัส -น้องฟอส – น้องเฟรม” สอนให้ลูกๆ จับปลาในนาข้าว ที่ จ.เชียงราย นอกจากนี้ยังอัปเดตภาพบ้านที่จ.เชียงราย เตรียมเลี้ยงไก่ถึง 60 ตัว และผักบุ้งที่โตขึ้น สามารถกินกันได้ทั้งอำเภอ 

ภาพจาก santanoom

ภาพจาก santanoom

ใช้ชีวิตติดดินสุดๆ

ภาพจาก santanoom

ภาพจาก santanoom