ต้นหอม ประกาศเลิก ซัน เผยความจริง ฝ่ายชายเปลี่ยนไป

เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำคู่รัก สายฮาอย่าง ต้นหอม ศกุนตลา ซัน ประชากร ที่ต้องบอกเลยว่าหวานมากๆ งานนี้ทำเอาแฟนๆสงสัยหนัก หลังงานแต่งเพื่อนสนิทอย่าง รัศมีแข สาวต้อนหอมก็บินไปแสดงความยินดี แต่งงานนี้ไร้เงา แฟนหนุ่ม ซัน ประชากร ว่าไม่มาด้วยหรอ

ล่าสุดต้นหอม ศกุนตลา ดาราสาว เปิดใจครั้งแรกถึงความสัมพันธ์กับ ซัน ประชากร ว่าสถานะตอนนี้ได้ยุติความสัมพันธ์มาเดือนกว่าๆ สาเหตุเพราะปัจจุบันเราไม่ใช่ซึ่งกันและกัน ซึ่งความจริงไม่เกี่ยวกับน้องปกป้องเลย โดยความจริงเป็นฝ่ายผู้ชายที่เปลี่ยน ส่วนความสัมพันธ์หลังจากนี้ ไม่มีเหตุอะไรจะต้องคุยกับซันอีก เพราะต่างคนต่างเลือกเส้นทางแล้ว ซันก็พบเส้นทางที่เหมาะกับเขา เราก็มีเส้นทางของเรา ต่างคนต่างใช้ชีวิต

“ชีวิตของหอมเจ็บมาเยอะ มันมีเหตุผลทำให้ไปต่อไม่ได้ ซึ่งชีวิตเราไม่สำคัญว่าเราจะล้มกี่ครั้ง”ต้นหอมเปิดใจ

เมื่อถามถึงมือที่สาม ต้นหอม กล่าวว่า ไม่อยากพูดถึงใคร แต่สำหรับหอมไม่มี ส่วนเรื่องของซันต้องไปถามเขา ไม่อยากตอบแทนคนอื่น หอมใช้เวลาทำใจเดือนกว่า และอยากใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ไม่มีอะไรคาใจ หอมไม่ได้มาเพื่อต้องการขุดคุ้ยใครทำอะไร และต้องขอบคุณมะตูมที่อยู่เคียงข้างเสมอแล้วไม่ทิ้งกัน หอมลุกขึ้นได้ด้วยเพื่อนที่ดี

เมื่อถามว่าหลังจากนี้หากเจอกันจะทักกันหรือไม่ ต้นหอมกล่าวว่า เห็นก็ทัก ไม่เห็นก็ไม่ทัก ชีวิตของหอมจากนี้ถ้าคนรักเข้ามาบั่นทอน ไม่ต้องเข้ามา บอกถึงผู้หญิงทุกคน เราไม่ต้องการสามี แต่เราต้องการแค่ความสุข ซึ่งเมื่อ 4 ปีที่แล้วหอมก็เลิกกับแฟนเดือนนี้เช้นกัน อาจเป็นเดือนอาถรรพ์สำหรับเรา

เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะ

สรุปดราม่าร้อนม้วนเดียวจบ นุ่น-เขตต์ ก่อนมาถึง ประโยคสุดจี๊ด จาก ต๊อด เงินหมดสิเรา

จบความสัมพันธ์กันไปตั้งนานเเถมต่างฝ่ายต่างเเยกย้ายกันไปมีครอบครัวเเล้ว เเต่ก็ยังกลับมาเป็นประเด็น เมื่อ เขต ฐานทัพ ได้ไปออกรายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ พร้อมพูดถึงเรื่องราวความรักกับนางเอกร่วมช่องที่ยาวนานกว่า 7 ปี พร้อมบอกเหตุผลที่ไปต่อไม่ได้เป็นเพราะความผิดของตนเอง

– “เขตต์ ฐานทัพ” ให้สัมภาษณ์รายการโทรทัศน์เรื่องรักครั้งเก่าเมื่อ 10 ปีก่อนกับดาราสาวคู่จิ้น ซึ่งแม้เขตต์จะไม่เอ่ยชื่อ แต่คนก็รู้ว่าคือ “นุ่น วรนุช”

– เขตต์บอกว่า พบรักตอนเล่นละครด้วยกัน เขาใส่ชุดนักศึกษาเดินมา สดใสบริสุทธิ์ ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ

– หลังคบกัน 7 ปี ตนทำตัวไม่ดี ติดเที่ยวและมีผู้หญิงอื่น ทำให้ดาราสาวบอกเลิก

– หลังเลิกกัน ชีวิตตนเป๋ไปหลายปี กระทบทั้งงานและชีวิตส่วนตัว แม่ก็ไม่พอใจเพราะแม่รักดาราสาวมาก

– ตนเมาหัวราน้ำทุกวัน ร้องไห้ตลอด ฟังเพลง “รักแท้ดูแลไม่ได้” ก็จะน้ำตาไหล จนกระทั่งมาเจอภรรยาคนปัจจุบัน

– มีคนตั้งข้อสังเกตว่าหลังพูดเรื่องรักครั้งเก่าจบ ก็มีการโยงเข้าเรื่องธุรกิจของเขตต์ ทำให้ถูกมองว่าเป็นการใช้เรื่องรักครั้งเก่ามาโปรโมทธุรกิจหรือไม่

– จากนั้นนุ่นเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์รูปในไอจีพร้อมแคปชั่น “ว๊อทททททททททท” มีเพื่อนดารามาร่วมคอมเมนท์ในเชิงเดียวกัน

– ล่าสุด นุ่นให้สัมภาษณ์ว่า เรื่องที่เขตต์พูดพาดพิงถึงตน ก็ต้องไปถามเขาเองว่าพาดพิงทำไม ให้คนดูตัดสิน

– ยอมรับว่าทำให้ไม่สบายใจ เราทำงานของเรามาและทำด้วยตัวเองทุกอย่าง ไม่เคยต้องไปพาดพิงถึงใคร

– ทุกวันนี้ชีวิตมีความสุขมาก มีครอบครัวที่ดี ที่สำคัญเราเลือกถูกคนแล้ว ไม่อยากพาดพิงใครเพราะไม่ได้มีประโยชน์อะไรในชีวิตเราแล้ว

– ส่วนต๊อด (สามี) ไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย มีคนส่งมาให้ดูเยอะแยะมากมาย แต่เชื่อว่าเขาไม่ได้ดู

ต๊อดแชร์ข่าวที่นุ่นให้สัมภาษณ์พร้อมแคปชั่น “เงินหมดสิเรา”

โพสต์ของนุ่น

โพสต์ของต๊อด

โชคดีแล้ว ราศี ประจำตัว กำลังพุ่งแรงสุดขีด

ดวงของแต่ละท่านนั้นต้องแล้วแต่เวลาเกิดและราศีเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมากเพราะจะเป็นเวลาที่จะดูได้เลยว่าคนๆนั้นจะเป็นอย่างไรตามตำราที่มีมานานหลายร้อยปีที่ผ่านมาเรียกได้ว่าเป็นเรื่องของแต่ละคนแล้วจะดวงดีหรือไม่ดีนั้นต้องดูที่วันเกิดจะได้ผลเป็นอย่างมาก ส่วนราศีก็เห็นผลได้มากเช่นกันเลยเพราะดวงแต่ละราศีจะบอกได้ชัดเจนมากเลยทีเดียว

ราศีธนู คุณจะมีโชคเกี่ยวกับมิตรภาพใครที่จะติดต่องานกับคนอื่นๆ ให้ใช้ช่วงนี้ให้เกิดประโยชน์เพราะจะได้ตามที่ตั้งหวังไว้ความสำเร็จของท่านกำลังจะมาแล้วตังเข้าหาไม่หยุดเพราะท่านเองเคยทำบุญมาก่อนหน้านี้และถามตัวเองตลอดว่าทำไมยังไม่รวย สักทีนะ ตอนนี้มาถึงโชคของท่านแล้วนะ

ราศีเมถุน เป็นคนที่ดวงอยู่ตรงกลางมาตลอดไม่จน ไม่รวย แต่ครั้งนี้ดวงท่านกำลังมาแล้วโอกาสท่านมาต้องรีบรับไว้เลยหากใครนำงานดีๆมาให้รีบรับไว้เลยท่านจะได้เจอแต่สิ่งใหม่ๆดีๆ ตังได้เป็นล้านๆก็ครั้งนี้สบายกันสักทีเนอะจะได้รวยแล้วจ้า

ราศีตุลย์ บอกเลยว่าำลังจะมีสิ่งดีๆเข้ามาควรหาโอกาสไปติดต่อหรือถ้าพอรู้ว่ามีอะไรที่สามารถทำให้ได้ในสิ่งที่ต้องการแล้ว ก็ควรลงมือทำหรือไปเจอกับคนที่เขาพอจะช่วยได้ ช่วงนี้ยังดีอยู่ไม่มีอะไรมากกมาย แต่ช่วงที่ผ่านมาคุณจะต้องจ่ายตังจำนวนมากในสิ่งที่มิได้คาดหวังไว้ แต่กำลังจะได้ตังจากการทำกิจการใหม่ของท่านรวยๆไวจริงๆ

ราศีพิจิก เป็นราศีที่อารมณ์ช่วงนี้จะวุ่นวายเป็นอย่างมาก เพราะดวงได้เดินทางไกลได้ไปต่างประเทศ จะรวยแทบทุกคนเลยมีโชคทางต่างประเทศหรือทำเกี่ยวกับต่างประเทศคือดีมากจริงๆ ให้สวดมนต์ไหว้พระ อาจจะมีเรื่องราวแปลกๆ เกิดขึ้นกับเราได้ ถามหาว่าจะรวยไหมรอก่อน

ราศีมีน เป็นอีกราศีที่ คิดมากเรื่องงานบางคนน้อยใจอาจจะเปลี่ยนงานหลายคนหมดพลังใจในช่วงนี้ ดวงดาวช่วงระยะสั้น พ้นช่วงนี้ไป จะเป็นดวงราศีที่มีความก้าวหน้ามีข่าวดีเข้ามามากขึ้นขอให้อดทนอีกนิดเดียวทุกอย่างจะดี แล้วจะได้รางวัลใหญ่นะ

ราศีมังกร ที่โชคดีอยู่ตลอดไม่ว่าจะทำอะไรแต่ทำไมนะยังไม่รวยกับเขาสักที เพราะตอนนี้ดวงท่านกำลังมีโชคดีแล้วต้องรีบเลย หากใครนำโอกาสมาให้ท่านต้องรีบรับไว้ก่อนเพราะจะเป็นทางทำให้ท่านร่ำรวยแบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียวอย่าลืมนะ และอีกไม่นานท่านจะได้จับตังเป็นล้านๆกับเขาแล้วนะ

ราศีกรกฎ เป็นราศีที่ใช้ของแพงมาตลอดไม่ใช่เป็นคนใช้ตังเก่งนะ แต่รู้จักใช้จะใช้แต่ของดีๆแพงๆแต่ใช้ได้แต่ละอย่างเป็นสิบปีเลยทีเดียวเรียกได้ว่าใช้ตังเป็นครั้งนี้ท่านมีโอกาสได้รางวัลใหญ่ลองดูสักเลขอาจทำให้ทำสบายไปตลอดเลยก็ได้

ราศีกันย์ คูณโชคดีกว่าใครๆคุณจะมีโชคมหาศาลเกี่ยวกับการเงิน ถ้าคุณพบคนดีที่ไว้ใจได้และพึ่งพาอาศัยเขาในเรื่องนี้ ความสำเร็จจะเป็นของคุณกำลังมาหาคุณแล้วรอได้เลยรวยแบบงงอีกด้วยหรือจะได้รางวัลใหญ่กันนะยังไงดีใจด้วยนะ


ภาพล่าสุด ต้องตา น้องสาว โตโน่ หลังไปทำสวยมาใหม่

หลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ ต้องตา แสงระวี น้องสาวสุดที่รักของหนุ่ม โตโน่ กับพัฒนาการความสวย ที่มาไกลมาก ล่าสุดกลับเพิ่งจากเกาหลี กำลังเห่อ ขอเซลฟี่รัวๆ กับความสวยเป๊ะ จะสวยขนาดไหนไปดูกันเลยดีกว่า

หน้าเดิม

วัยกำลังน่ารัก

ภาพล่าสุด ต้องตา แสงระวี หลังไปทำสวยมาใหม่

ภาพจาก tongtazmania

ภาพจาก tongtazmania

ภาพจาก tongtazmania

หน้าตาดีทั้งพี่ชาย น้องสาว

สวย หล่อ

ภาพจาก tongtazmania

ภาพจาก tongtazmania

เป็นยังไงกันบ้างคะกับพัฒนาการความสวยของเธอ เรียกได้ว่าสวยมากๆ แบบนี้พี่ชายต้องหวงมากแน่นอนเลยล่ะจ้า

สวยเข้าที่ แหม่ม วิชุดา โชว์หน้าบาร์บี้ หลังทุ่มเงินล้าน

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวของวงการบันเทิงที่มีแฟนคลับเยอะมากสุดๆ ที่ล่าสุดได้บินตรงไปศัลยกรรมเกาหลี สำหรับ แหม่ม วิชุดา หลังเจอกับปัญหาครั้งแรกแล้วได้ผลที่ไม่พอใจ แต่ก็ยังไม่ยอมแพ้บินไปศัลยกรรมที่เกาหลีรอบ 2

โดยครั้งนี้เปลี่ยนทั้งโรงพยาบาลและเอเจนซี่ที่ดูแล มาแก้ไขปัญาความหย่อนคล้อยบนใบหน้าด้วยการรอยไหม และปลูกผม 3,000 เส้น

แหม่ม เองได้โพสต์รูปหน้าโคสอัพใกล้ๆ ให้เห็นความสวยที่หลายคนบอกเลยว่าคล้าย ตุ๊กตาบาร์บี้ ด้วยพื้นฐานโครงหน้าฝรั่งเป็นทุนเติม ศัลยกรรมเพิ่มเติมอีกนิดหน่อย ผลที่ได้หลังหน้าเข้าที่ บอกเลยว่าดีงาม

สาวแหม่ม ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องการตัดสินใจไปทำ ว่า สำหรับการทำที่เกาหลีนี้ เป็นการบินไปทำเป็นครั้งที่ 2 แล้ว

ส่วนที่คนมองว่ากลับจากเกาหลีหน้าต้องสวย เป๊ะ ปัง คือจริง ๆ มันก็เหมือนกันทุกที่ อย่างที่เกาหลี ก็มีคุณหมอเก่ง ๆ เฉพาะทาง คุณหมอไม่เก่งก็มี ก็เหมือนกันกับที่ไทย

หลายคนเลือกไปทำที่เกาหลีเพราะชอบสไตล์ความละมุน ซึ่งก็แล้วแต่ความชอบของคน ส่วนที่เราเลือกไปทำที่เกาหลี เพราะไม่รู้ว่าที่ไทยที่ไหนทำออกมาแล้วสวย จึงตัดสินใจไปที่เกาหลี เพราะเราก็เป็นหนึ่งคนที่คิดว่า ไปเกาหลีแล้วต้องสวย

ตอนไปเราก็ไม่ได้คาดคิดอะไร เราแค่อยากไปแก้จุดบกพร่องที่เรามี ตามอายุที่เกิดขึ้น แต่ไปถึงรอบแรกก็มีบางอย่างที่ทำให้เราเอะใจว่าใช่หรือเปล่า

เพราะว่าเราไม่เคยทำ แต่มันหาคำตอบไม่ได้ เช่น เข้าไปในห้องผ่าตัดแล้วเจอกับฉากกั้นธรรมดา ๆ แบบญี่ปุ่น

แต่ไม่ได้ดูแย่ แล้วก็มีคนนอนอยู่บนเตียงแล้วมีหมอกำลังทำอะไรสักอย่างอยู่บนเตียง ตอนนั้นก็เลยคิดว่า ที่ที่เกาหลีคงแพง มันเลยต้องแชร์ห้องกัน

แต่ตอนนั้นก็คิดว่า มันได้เหรอวะ ซึ่งพอเราเห็นก็ไม่แน่ใจว่าล่ามหรือพยายามเอามือมาผลักมาปิดหน้าเราไว้ไม่ให้เราเห็น ไม่ให้มอง แต่เราก็เห็นไปแล้ว

ตอนนั้นเราก็เดินตามเขาไปงง ๆ แต่หากเป็นตอนนี้ก็คงเดินออกเลย ตอนนั้นเราก็ไม่เฟลเพราะเราไม่รู้ ซึ่งหลังจากนี้ก็มีอีกหลายสิ่งที่เราเอะใจในความผิดปกติ

ทนไม่ไหว นุ่น ตอกกลับ เขตต์ หลังให้สัมภาษณ์ในรายการถึงความรัก 10 ปีก่อน

ทำเอาชาวเน็ตอดโยงไม่ได้หลังสาว “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นในอินสตราแกรมส่วนตัว “ว๊อทททททททททท”

โพสต์ดังกล่าว

หลังหนุ่ม “เขตต์ ฐานทัพ” ออกมาเปิดปากในรายการดังครั้งแรก ถึงสาเหตุที่ต้องเลิกลากันเมื่อ 10 ปีก่อน ล่าสุดเจอตัวสาวนุ่นเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า

จริงๆ ชอบรูปมันดูว๊อทดี ทุกวันนี้เราทำงานเราก็ตั้งใจไม่ว่าจะงานไหน นั่นรู้สึกว่านุ่นทำทุกอย่างได้สมบูรณ์แบบทำด้วยความสามารถของตัวเอง นุ่นก็ขอบคุณพื้นที่ที่ผู้ใหญ่ทุกคนให้โอกาสเรา ทุกวันนี้นุ่นมีความสุขมาก และนุ่นก็ไม่ได้อยากพาดพิงถึงใครเพราะมันไม่ได้มีประโยชน์ในชีวิตของนุ่นอยู่แล้ว

ส่วนคนที่โยงว่าเขตต์อาจพูดพาดพิงถึงเรา อันนี้ก็ต้องไปถามเขาว่าพาดพิงถึงเราทำไม คือถามว่าซีเรียสไหม ก็เป็นเรื่องที่ไม่สบายใจมากกว่า คือสิ่งที่บอกว่าเราทำงานของเรามาเราก็ไม่เคยไปพาดพิงถึงใคร แล้วเราเองก็ทำด้วยตัวเอง นุ่นก็ไม่รู้ว่าจะตอบว่ายังไง ให้คนดูตัดสินดีกว่า

ด้านคอมเมนต์ในไอจีก็แล้วแต่ความคิดเห็นของแต่ละบุคคลเลย อย่างที่บอกว่าวันนี้นุ่นก็มีความสุขมีครอบครัวที่ดี แล้วที่สำคัญเราก็เลือกคนถูก เราอยากพูดตรงนี้ดีกว่า อยากให้คนติดตามงานดูผลงานที่นุ่นได้ทำ ทางพี่ต๊อดก็ไม่ได้พูดอะไรเลย เชื่อว่าไม่ได้ดู แต่ก็มีคนส่งมาให้ดูเยอะแยะมากมาย

กับที่มีคนโพสต์เฟสบุ๊คว่ามีคนเอารูปนุ่นไปเป็นบทความ คือชีวิตนุ่นมีความสุขมาก เพราะฉะนั้นอย่าเอาอะไรโยงไปเป็นผลประโยชน์ทางธุรกิจ นุ่นว่ามันไม่ค่อยดี ถ้าหากจะพูดเรื่องของกฎหมายด้วยนุ่นว่ามันไม่โอเคเวลามันทำอะไรแบบนี้ ควรนึกถึงความถูกต้อง ที่โพสต์ไม่ได้โกรธอยากให้เอาออกจริงๆ เพราะคนจะเข้าใจผิด เข้าใจในเจตนาทุกอย่างทำอะไรก็น่าจะอยู่ในขอบข่าย ไม่อยากให้ละเมิดกัน ไม่อยากให้เอารูปไปใช้ ต้องถามว่ามันควรรึเปล่าต้องให้คนอื่นตัดสิน

เขตต์ ฐานทัพ

แพท ตอบแล้ว หลังเบนซ์ เรซซิ่ง โพสต์ภาพเหมือนจีบใหม่ๆ อีกครั้ง

ทำเอาแฟนๆ ของอดีตคู่หวานอย่างนักแสดง-พิธีกรสาวสายฮา แพท ณปภา ตันตระกูล และนักแข่งรถหนุ่ม เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช แอบลุ้นไม่น้อย เมื่อเบนซ์โพสต์ภาพแพทในร้านก๋วยเตี๋ยวและเขียนแคปชั่นว่า หญิงโต๊ะนั้นแจ่มดีว่ะ จนหลายคนอดแซวไม่ได้ว่าหนุ่มเบนซ์โพสต์แซวหวานๆ เหมือนจะจีบกันใหม่อีกรอบ นักข่าวเลยถามแพทถึงเรื่องนี้ รวมถึงเรื่องที่ น้องเรซซิ่ง ลูกชายสุดรัก ใกล้จะเข้าโรงเรียนด้วย

ถามถึงเรื่องที่เบนซ์โพสต์ภาพเราที่ร้านก๋วยเตี๋ยว และเขียนแคปชั่น หญิงโต๊ะนั้นแจ่มดีว่ะ?

คือเรื่องราววันนั้นเราทำงานเสร็จเร็ว แล้วเขาก็ทักมา ว่าเขากินก๋วยเตี๋ยวอยู่ คือประเด็นไม่มีอะไรหรอก จะถามว่าลูกอยู่ไหน เราก็บอกว่าก๋วยเตี๋ยวร้านไหนละคุณ เขาก็บอกว่าตรง ป.ประทีป ตรงหอการค้า เราก็บอกวนรถกลับแป๊บเดียวถึง นั่งรอเลย เดี๋ยวเอาลูกไปเจอ แล้วประจวบเขาอยู่กับคุณย่าพอดี เราก็อยากให้เขาเจอครบๆ เราก็เลยไป พอไปถึงเขาก็คุยกับน้องเรา พอวันรุ่งขึ้นก็โพสต์ถึง ก็แซวหน่อย

คนก็แซวว่าเหมือนจีบกันใหม่?

ทุกคนคิดอย่างนั้น แต่ไม่มีอะไร (หัวเราะ)

แวบแรกที่เราเห็นโพสต์เรารู้สึกอย่างไรบ้าง?

รู้สึกแบบ อะไรยังไงไหนเล่าซิ ก็คือไม่มีอะไรไง ก็คือเขาโพสต์ของเขา แต่เขาก็ไม่ได้มีฟีดแบ็กอะไร คือต้องบอกว่านิสัยของคุณเบนซ์เนี่ย เขาเป็นคนแบบนี้อยู่แล้ว แซวเก่ง อำเก่ง หยอกเก่ง เราก็เข้าใจได้

มีหวั่นไหวไหม?

ไม่นะ สถานะเรายังคงเหมือนเดิม สุดท้ายเราก็กลับมาเป็นคนที่รักกันเหมือนเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม แต่ต่อจากนี้เวลามันก็เป็นเครื่องพิสูจน์หลายๆ อย่าง ว่ามันก็คงจะเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ มั้ง ในความรู้สึกของเรา เพราะมันก็ไม่ได้มีอะไรที่ลึกซึ้งกว่านี้ เช่น เขาลงแซว แต่ในชีวิตจริงเขาก็ไม่ได้ไลน์แซว เขาก็ไม่ได้ไลน์มาคุยกับเราเพิ่มเติม เราก็เลยเข้าใจได้ว่ามันเป็นการเหมือนเราหยอกเพื่อน ก็แค่ลงแซว แต่เขาแซวออกสื่อแฟนๆ ก็แอบลุ้นไป เราก็เข้าใจได้ แต่ก็ไม่ได้มีอะไรคืบหน้า คือเขาแซว ณ ตอนนั้น แต่หลังบ้านมันไม่ได้มีอะไรเพิ่มเติม ไม่ใช่แซวปุ๊บแล้วหลังบ้านหยอดต่อ

แล้วถ้าหลังบ้านมีหยอดต่อ เราจะทำอย่างไร?เราก็คงต้องนัดคุยกันหน่อยแล้วล่ะ”

เราจะมีใจอ่อนไหม?

ณ ตอนนี้โฟกัสของเรามันหยุดเรื่องคู่ไปก่อน แล้วก็โฟกัสเรื่องลูก แต่พอเดี๋ยวลูกเข้าโรงเรียน เราก็จะมีจุดโฟกัสใหม่ ก็เดี๋ยวค่อยมาลุ้นกัน ว่าจุดโฟกัสนั้นจะเปลี่ยนไปทางไหน แต่ตอนนี้ถ้าถามก็คือวิ่งงานกับวิ่งลูก สองอย่าง

หรือว่าเขาพร้อมแล้วที่จะมีน้องให้เรซซิ่ง?

เราก็ต้องไปคุยกันอีกทีว่าเออ แซวทำไมวะ (หัวเราะ)

ส่วนตัวเรามองว่าเป็นแนวโน้มที่ดีไหม ว่าเขาอยากกลับมาคุยกับเราแบบจริงจังสักที?

ถ้าเขารู้สึกอย่างนั้น แพทคิดว่ามันก็ต้องมีหลังบ้าน หลังไมค์ ที่ไม่ใช่หน้าบ้านอย่างเดียว มันจะต้องมีหลังบ้าน แต่ที่เรามั่นใจว่ามันไม่มีทางไปทางนั้น เพราะว่ามันไม่มีหลังบ้านเลย หลังบ้านที่เราคุยกันก็คือลูกนอนหรือยัง วันนี้ลูกไปไหน หรือวันนี้เขาจะไปแถวๆ ที่เราทำงาน ถ้าสะดวกเอาลูกมาเจอไหมอะไรแบบนี้ มันเป็นเรื่องนี้ มันไม่ได้มีแบบว่าเป็นยังไง หิวข้าวไหมจ๊ะ นอนหรือยังจ๊ะ มันไม่มีโมเมนต์นั้น มันเหมือนคุยกับเพื่อน”

เวลาเจอกันมีการคุยหยอกกันไหม?

เหมือนคุยกับเพื่อนเลย คุณใต้ตาดำนะ ทำไม ทำอะไรมาเหรอ คือที่แพทยังก้ำๆ กึ่งๆ เพราะแพทคิดว่ามันน่าจะช่วยทำให้การตัดสินของเราสองคนมันชัดเจน แพทก็แปลกใจเหมือนกัน จนทุกวันนี้เราสองคนก็ไม่เลือกที่จะหันหน้ามาคุยกัน ว่าเธอจะเอายังไง ฉันจะเอายังไง แต่เราใช้เวลา ก็ด้วยเวลามันผ่านมาขนาดนี้ก็น่าจะเข้าใจได้ แพทคิดอย่างนั้นนะ”

ตอนนี้เราแบ่งเวลาให้เขากับลูกอย่างไร?

“แพทต้องขอโทษจริงๆ ที่แพทไม่มีเวลาเลย เพราะช่วงที่แพทวิ่งงาน แพทก็วิ่งจริงๆ บางวันก็วิ่ง 3-4 งาน ซึ่งถ้าจะให้แพทไปส่งไปรับลูกสำหรับแพทมันเหนื่อย แพทก็เลยขอเขาว่าถ้าหากเขาอยู่ใกล้ๆ และน้องว่างน้องก็ไปเลย หรือถ้าน้องกับแพทไปไหนแล้วคุณอยากมาจอยคุณก็พุ่งมาได้เลยเหมือนกัน อย่าต้องแบบนัดเวลานั้นเวลานี้เลยค่ะ เรามาจอยกันเลยจะดีกว่าจะได้ไม่เสียเวลา คือไม่ต้องมีการกำหนดตายตัวหรอก ดูเป็นวันต่อวันไปดีกว่า ถ้าวันนี้คุณว่างหรือวันนั้นคุณตื่นเร็วคุณก็มา”

ทำไมไม่กำหนดเป็นเวรไปเลยว่าใครได้วันไหนหรืออะไรยังไง?

“เป็นเวรไม่ได้ค่ะเพราะตารางน้องมันฟิก แต่ตารางเขามันยืดหยุ่นกว่า ฉะนั้นถ้าให้เขามาจอยกับเรามันก็น่าจะเป็นอะไรที่เพอร์เฟกต์ เนื่องจากทางเรามีตารางที่ชัดเจน แต่ทางเขามันก็ต้องขึ้นอยู่กับว่าวันนั้นเขาใช้ชีวิตหนักหน่วงแค่ไหน ถ้าเขาไหวเขาก็มา”

น้องเรซซิ่งใกล้เข้าโรงเรียนแล้ว โดยปกติส่วนใหญ่พ่อแม่จะร้องไห้ในวันที่ลูกเข้าเรียน เราเป็นด้วยหรือเปล่า?

“แพทเป็นหนึ่งในนั้นแน่นอน เพราะเรซซิ่งเขาคงไม่เอาแม่แน่ๆ ถึงขนาดที่ทุกคนบอกว่า เขาคงไม่ร้องงอแงแน่นอน คงมีแต่คำว่าพร้อมจะไปโรงเรียน ส่วนแม่ก็คงต้องกลับไปร้องไห้ที่บ้านและสงสัยว่าทำไมลูกถึงไม่คิดถึงเราเลย (หัวเราะ) ทุกคนเดาไปในทิศทางเดียวกันหมดเลย”

ตอนนี้หาโรงเรียนให้กับน้องได้แล้วใช่ไหม?

“จ่ายเงินจองแล้วค่ะ เพราะไม่อย่างนั้นจะไม่มีที่สำหรับเรซซิ่งแล้ว คราวนี้แม่ไม่ผิดพลาดแน่นอน ลูกมีโรงเรียนแล้วจ้า เป็นโรงเรียนอินเตอร์ อาจจะหนักหน่วงนิดหนึ่ง แต่ก็คุยกับคุณพ่อเขาแล้วว่าเราจะจัดการกันอย่างไร ถ้าหากแม่ไม่ไหวก็กลับมาเรียนแถวบ้านเรา

โพสต์ดังกล่าว

10 อาหาร ขายดีสุดๆ ในยุค “ลุงตู่”

วันนี้ แอบอร่อย จะพาทุกคนไนั้นไปดูเรื่องราวของสินค้าขายดีในยุคของนายกตู่ วึ่ง 5 ปีที่ผ่านมานั้นสินค้าเหล่านี้ จัดว่ามีความต้องการซื้อของผู้บริโภคอย่างมาก

เรื่องราวของเศรษฐกิจในประเทศไทยนั้นเดียวขึ้นเดียวลงเป็นธรรมดาของหลายๆประเทศอยู่แล้ว และวันนี้เราจะมาทุกคนไปดูว่าที่ผ่านมานั้นมีอาหารอะไรบ้างที่หลากหลายคนนิยมเลือกหามารับประทานกันอย่างมากเลยล่ะค่ะ

10. ผักกระป๋อง

มาเริ่มที่อาหารอย่างแรกกันเลยดีกว่าค่ะ สำหรับอาหารกระป๋องอย่าง ผักกระป๋องนี้ มีให้หลากหลายคนได้เลือกซื้อหามารับประทานอย่างมาก และมีซื้อง่ายตามร้านขายของหรือซุปเปอร์มาร์เก็ต ที่สำคัญนะคะ ยังราคาถูกมากๆอีกด้วยล่ะค่ะ

มีเยอะมาก

อร่อยด้วย

9. นม

อร่อยดี ราคาถูก แถมมีประโยชน์ นั้นมีอยู่จริงๆค่ะ ในช่วงเวลาที่ผ่านมานั้น นมเป็นอาหารอีกหนึ่งอย่างที่หลายๆคนให้ความสนใจและเลือกมาเพื่อดื่มรับวันใหม่ก่อนไปเรียน หรือว่าไปทำงาน และเป็นอาหารที่อิ่มและอยู่ท้องมากๆด้วยค่ะ

อร่อย

มีประโยชน์

8. กล้วย

เป็นผลไม้ที่ได้ใจหลากหลายคนอย่างมากเลยนะคะ สำหรับกล้วย ที่ตอนนี้มีให้ซื้อได้อย่างง่ายดายมาก แถมยังอร่อย หอมหวาน และมีประโยชน์อย่างมากอีกด้วยล่ะค่ะ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งอาหารที่ทุกคนนั้นต้องอย่างพลาดเด็ดขาด

อร่อยมาก

กินง่าย

7. โจ๊ก

ด้วยเวลาที่เร่งรีบในแต่ละวันนั้น ทำให้หลายๆคนไม่มีเวลาในการซื้อกับข้าวรับประทาน แถมปัจจุบันเหล่าอาหารตามสั่งยังมีราคาที่สูงอย่างมากต่อหนึ่งจาน เพราะฉะนั้น โจ๊กถ้วย หรือโจ๊กซอง จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกและขายดีอย่างมากในหลายๆปีที่ผ่านมา

มีประโยชน์

อร่อย

6. ขนมปัง

เป็นอีกหนึ่งอย่างที่เหมาะสำหรับคนที่มีรายได้น้อย และขายดีอย่างมากในช่วงเวลาที่ผ่านมา นั้นก็คือขนมปังค่ะ นอกจากจะรับประทานแล้วอยู่ท้องแล้ว หากซื้อขนมปังที่เป็นแถวๆที่มีขายทั่วไปมาไว้ คุณจะสามารถ ประหยัดเงินของคุณได้หลายวันเลยจร้า

อร่อย

อิ่มท้อง

5. น้ำปลา

ร่างกายของคนเรานั้นต้องการ ไอโอดีน โซเดียมต่างๆ และหนึ่งในสินค้าที่ขายดีอย่างมาก นั้นก็คือน้ำปลานั้นเองค่ะ หลากหลายคนนิยม นำน้ำปลามาประกอบอาหารรับประทาน บางคนก็สามารถนำน้ำมาปลามาเหยาะลงข้าวสวยร้อนๆรับประทานด้วยค่ะ

หลากหลายยี่ห้อ

มีประโยชน์

4. น้ำพริก

เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ขายดีอย่างมาก เลยนะคะ สำหรับน้ำพริก ไม่ว่าจะเป็นน้ำพริกที่มีอยู่ในซุปเปอร์มาร์เก๊ต ตามร้านสะดวกซื้อ หรือว่าขายทั่วไปตามท้องตลาด หลากหลายคนก็นิยมซื้อมารับประทานกับข้าว เพราะรสชาติหลายๆอย่างกลมกล่อมอย่างมาก อิ่มท้องอีกด้วยค่ะ

น่ารับประทาน

สุดยอด

3. ไข่

เป็นอาหารที่ทุกครัวเรือนต้องมีไว้อย่างแน่นอนเลยนะคะ สำหรับไข่ไก่ เพราะว่าเป็นสินค้าที่ราคาไม่สูงแถมยังได้เยอะมาก สามารถนำมาประกอบอาหารได้หลากหลายเมนู แถมยังอร่อยได้ประโยชน์อีกด้วย สินค้าขายดีมากๆ

หาซื้อขาย

ทำทานง่าย

2. ปลากระป๋อง

นอกจากเหล่าอาหารตามสั่งทั่วไปที่หลายๆคนชอบรับประทานเพราะว่าเราไม่ต้องทำเองแถมอร่อยด้วย หากทุกคนนึกถึงอาหารที่ไม่ต้องทำเองและอร่อยด้วย ต้องนี้เลยค่ะ ปลากระป๋อง ปลาในซอสมากมายให้เลือก อร่อย มีประโยชน์

เยอะแยะมากมาย

อร่อย

1. มาม่า

มาถึงอันดับ 1 เป็นสิ่งที่หลายๆคนนั้นต้องซื้อติดไว้ทุกบ้านเลยใช่ไหมล่ะคะ สำหรับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่เป็นอาหารที่ทำได้ง่าย ราคาถูก แถมยังอิ่มมากๆอีกด้วย ไม่ซื้อไม่ได้แล้วค่ะ ถือว่าเป็นสินค้าที่ขายดีตลอดกาลเลยก็ว่าได้

รสชาดดี

น่าทานมาก

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวของเหล่าอาหารที่ขายดีอย่างมาก เป็นสิ่งที่หลายๆคนนั้นนิยมเลือกมารับประทานอยู่แล้วใช่ไหมล่ะคะ เป็นอาหารที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน หรือชนชั้นอะไรก็ต้องเลือกมาหารับประทานไว้ เพราะว่าแต่ละอย่างอร่อยจริงๆค่ะ

ใบเตย อาร์สยาม เลือดกำเดาไหลไม่หยุด ทะลักออกรอบ2 ชาวเน็ตแห่เป็นห่วง ขออย่าให้เป็นเหมือนน้ำตาล

เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 27 มิ.ย. 62 สตูดิโอมนตรี ลาดพร้าว 101 ใบเตย อาร์สยาม ได้มาเป็นคณะกรรมการตัดสินผู้เข้าประกวดร้องเพลงในรายการ เสียงสวรรค์รางวัลชีวิต ทาง ช่อง 8 พร้อมทั้งได้โชว์ซิงเกิ้ลเพลง ไม่พูดเยอะเจ็บคอ ซึ่งเป็นประกอบละคร เทพธิดาขนนก

ในขณะที่ถ่ายทำอยู่นั้น จู่ๆ เลือดก็ไหลออกทางจมูก ใบเตย ออกมาไม่หยุด ทำเอาทุกคนในสตูดิโอและคนใกล้ชิดเป็นห่วง ก่อนที่ทีมงานจะรีบเข้าไปปฐมพยาบาล ซึ่งเจ้าตัวสปิริตแรงขอทำงานต่อเลย โดยหวานใจตัวจริง อย่าง แมน พัฒนพล พอรู้ข่าวก็รีบเดินทางมาดูแลอย่างใกล้ชิด

แต่ทุกคนก็ตกอกตกใจอีกครั้ง เมื่อเลือดกำเดาไหล รอบ 2 ซึ่งอาการดูเหมือนจะหนักกว่าครั้งแรก แต่ท้ายสุด ใบเตย ก็กัดฟันถ่ายรายการจนจบ

โดย ใบเตย อาร์สยาม เผยว่า “ตอนแรกที่เลือดกำเดาไหล ก็ตกใจมาก ไม่คิดว่าจะเยอะขนาดนี้ ซึ่งปกติเตยก็มีอาการแบบนี้อยู่บ้าง ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะว่าช่วงนี้พักผ่อนน้อย ถ่ายละคร เทพธิดาขนนก ทุกวัน เพราะละครเร่งออกอากาศแล้ว พอมาเจออากาศหนาวๆ ในสตูดิโออีกก็เลยเป็นเรื่อง แต่พอเลือดกำเดาไหล ครั้งที่ 2 เริ่มไม่ไหวแล้ว ร่างกายมันอ่อนเพลียมาก แต่ก็ต้องกดฟันถ่ายให้เสร็จ จะยกกองไม่ได้ มันเสียหายหลายฝ่าย ซึ่งพี่แมนพอรู้ข่าวก็รีบเดินทางมาดู เพราะว่าบ้านเขาอยู่ใกล้ๆ”

หายไวๆนะคะ

ใบเตย อาร์สยาม

ภาพจาก bitoeyrsiam

ภาพจาก bitoeyrsiam

แก้มบุ๋ม เล่าเหตุเฉียดตายหลังซีสต์แตก ปวดท้องอย่าชะล่าใจ มาช้ากว่านี้ไม่รอดแน่

จากกรณี แก้มบุ๋ม ปรียาดา นักแสดงสาว เข้าโรงพยาบาลอย่างกะทันหัน เนื่องจากถุงซีสต์แตก และมีเลือดออกในช่องท้อง จนต้องเข้ารับการผ่าตัด ล่าสุด เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2562 แก้มบุ๋ม ปรียาดา ที่อาการเริ่มดีขึ้น ออกจากห้องผู้ป่วยวิกฤต มาพักฟื้นในห้องพิเศษแล้ว ก็ได้เปิดใจ และอัปเดตอาการ พร้อมเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

โดยสาวแก้มบุ๋ม ปรียาดา เผยว่า ตอนนี้ร่างกายแข็งแรงขึ้นแล้ว เดินได้ปกติ แต่ยังมีเจ็บแผลผ่าตัดอยู่บ้าง ยอมรับว่าเหมือนตายแล้วเกิดใหม่ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือเป็นอุทาหรณ์ เพราะปกติแข็งแรงมาก ไม่ค่อยหาหมอ ปวดท้องก็ไม่ยอมกินยา ทั้งที่จริง ๆ หากเป็นอะไรควรไปหาหมอทันที โดยหลังจากนี้หากเป็นอะไรก็จะรีบไปหาหมอ

นอกจากนี้ แก้มบุ๋ม ยังเปิดใจว่า ถ้าไม่เจอกับตัวมันไม่รู้จริง ๆ คิดว่าตัวเองแข็งแรง แต่ร่างกายมันสามารถเกิดอะไรขึ้นมาโดยที่ไม่รู้เลย อย่าประมาท ตนเองถ้ามาช้าไปครึ่งชั่วโมงก็อาจจะไม่อยู่แล้ว หากทุกอย่างช้ากว่านี้คงเหลือแต่ชื่อ พร้อมฝากถึงสาว ๆ หากปวดท้องหรือมีอะไรผิดปกติให้รีบไปตรวจสุขภาพ อย่าละเลย โดยครั้งนี้เหมือนเป็นการเฉียดตายครั้งแรกในชีวิตของตน

และล่าสุดช่วงค่ำวันที่ 26 มิถุนายน แก้มบุ๋ม ได้โพสต์ภาพหลังออกจากโรงพยาบาล พร้อมแคปชั่น… “ขอกลับมาพักที่บ้านต่อ…ถอดน้ำเกลือไม่ต้องฉีดยาก็ขอกลับเลย…ป่วยรอบนี้ขอบคุณไม่หมดไม่สิ้นเลย…ทั้งกำลังใจทุก ๆ ทาง ทุกคนที่มาเยี่ยมเมนต์ต่าง ๆ ยังไม่รวมคุณหมอ พี่ ๆ น้อง ๆ พยาบาล และทาง รพ.เกษมราษฎร์รามคำแหงอีก ไปอยู่เกือบอาทิตย์ดูเป็นตัววุ่นวายมาก…ขอบคุณที่ให้ชีวิตหนูอีกครั้ง…

แก้มบุ๋ม ปรียาดา

แก้มบุ๋ม ปรียาดา

ชมคลิป

ขอบคุณ : NineEntertain Official / kambum