ห ม อ เ จี๊ ย บ ลลนา วางอนาคตเตรียมแต่งงาน เดียร์

ทำคนโสดอิจฉาไม่น้อย หลังจาก หมอเจี๊ยบ ลลนา เผยภาพสร้างเรือนหอ พร้อมใช้ชีวิตคู่กับหวานใจคนสวย เดียร์ บุษรา ก่อนจะเผยโมเมนต์น่ารักในการหยอดเงินใส่กระปุกเพื่อสร้างบ้านด้วยกันด้วยนั้น

หมอเจี๊ยบ เผยว่า ตอนนี้บ้านที่กำลังสร้างได้ลง เสา-เข็ม แล้ว แม้บ้านจะยังไม่ถึงไหน แต่ก็ไปเลือกกระเบื้องไว้แล้ว งงตัวเองเหมือนกัน ส่วนงบประมาณในการก่อสร้างตอนนี้ก็น่าจะ 10 ล้านกว่านิด ๆ บ้านนี้เราสร้างให้ตัวเองกับน้องเดียร์ เพราะได้วางแผนการใช้ชีวิตคู่ด้วยกันแล้ว เรามั่นใจกับคนนี้มาก อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดแต่วันนี้เรามีความสุข ปีนี้เจี๊ยบอายุ 32 แล้ว ก็อยากมีครอบครัว

ส่วนเรื่องงานแต่งงานก็มีคิดไว้อยู่แล้ว แต่ว่าตอนนี้ให้เป็นขั้นเป็นตอนก่อน เอาบ้านให้เสร็จก่อน คือในเมื่อเจอคนที่ใช่แล้วก็อยากรักษาให้ดีที่สุด ซึ่งเรื่องนี้เจี๊ยบก็ไปคุยกับทางพ่อแม่ของน้องเขาแล้ว ที่คบกันคือเจี๊ยบจริงจังจริง ๆ

จากนักร้องเดินประกวดมาหลายเวที จนสะดุดตาแกรมมี่ โกลด์ สำหรับ “มิ้วส์ อรภัสญาน์” ให้เป็นนักร้องในสังกัดหลายปี มีเพลงเดี่ยว 2เพลง “สะบัดบ๊อบ…ใส่”และ”น้ำตาเป็นสายเลือด”

จากนักร้องเดินประกวดมาหลายเวที จนสะดุดตาแกรมมี่ โกลด์ สำหรับ “มิ้วส์ อรภัสญาน์” ให้เป็นนักร้องในสังกัดหลายปี มีเพลงเดี่ยว 2เพลง “สะบัดบ๊อบ…ใส่”และ”น้ำตาเป็นสายเลือด” แต่มีงานเพลงคัฟเวอร์นับไม่ถ้วน เจ้าตัวไม่เคยมีมิวสิควีดีโอเป็นของตัวเองซะที ด้วยความขยัน มุ่งมั่นที่มีมาโดยตลอด ล่าสุดต้นสังกัดยอมลงทุนทำเอ็มวีเพลงล่าสุด “รู้ไส้”ให้ ทำเอามิ้วส์ตื่นเต้น ดีใจสุดๆที่เพลงนี้มีเอ็มวี แถมได้ร่วมแสดงอีกด้วย “มิ้วส์”เผยว่า “ดีใจค่ะที่เพลงเดี่ยวของมิ้วส์ มีเอ็มวีเสียที เพราะเพลงอื่นๆเป็นแค่เวอร์ชั่น LYRIC ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆ คนที่มอบโอกาสให้ได้พิสูจน์ฝีมืออีกขั้นหนึ่ง มิ้วส์ยังร่วมแสดงด้วย อาจจะไม่มีบทบาทอะไรมาก แต่มิ้วส์ ก็ตั้งใจทำสุดฝีมือจริงๆ “อยากให้แฟนเพลงได้ชมกัน เป็นกำลังใจให้มิ้วส์ด้วย ทุกคำติชม ทุกคอนเม้นท์ที่แฟนเพลงมอบให้จากทุกช่องทาง มิ้วส์รับทราบ จะตอบทุกคอมเม้นท์ให้ได้ ทุกคอมเม้นท์จะเป็นแรงผลักดันให้พัฒนาฝีมือไปเรื่อยๆ ฝากมิวสิควีดีโอเพลง ‘รู้ไส้’ทางช่องยูทูบ Grammy Gold Official ด้วยนะคะ” “มิ้วส์”ปิดท้ายด้วยน้ำเสียงตื่นเต้น
มิ้วส์ อรภัสญาน์ สุกใส (อรภัสญาน์ สุกใส)

ลูกทุ่งอีสานสาว ซ ำ น้ อ ย “ข้าวทิพย์ ธิดาดิน”ค่ายแกรมมี่โกลด์ เจ้าของซิ งเ กิ้ ล “คิดฮอดแฮงแล้วเด้”

ลูกทุ่งอีสานสาว ซ ำ น้อย “ข้าวทิพย์ ธิดาดิน”ค่ายแกรมมี่โกลด์ เจ้าของซิ ง เ กิ้ ล “คิดฮอดแฮงแล้วเด้”และมีผลงานละคร “สาวน้อยร้อยล้านวิว”,”ดอกคูนเสียงแคน”ทางช่องวันได้ชื่อว่าเป็น นักร้องสาวที่น่ารัก เรียบร้อย กุลสตรีเต็มเปี่ยมแต่เมื่อวัยโตขึ้นวัย 29 ปีและได้ชิมลางงานบันเทิงหลากหลาย ทำให้เธอพลิกลุคร่วมสมัย กล้าแต่งตัวประยุกต์มากขึ้น แต่ไม่ทิ้งความสวยงาม ตามวิถีพื้นบ้าน ล่าสุด “ข้าวทิ พ ย์”ไปโชว์คอนเสิร์ตประเพณีที่ หนองยาง ต.ท่าเกวียน อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ใส่ชุดสวย เรียบร้อยสีชมพู หวานมากๆ แต่ไม่ได้หุ้มมิดมิดไปถึงหัวเข่า อวดเรียวขาสวยขาว ชนิดที่แฟนเพลงไม่ได้เห็นกันมาก่อน แถมยังโชว์เพลงเพราะๆ ร่ายรำ โยกย้ายอย่างสุดพลิ้ว ทำเอาแฟนๆต่างเข้ามาเมนท์ในเฟซว่า “งามคัก” ,”น่ารักสุดๆ”,”งามหลายเด้”,”สวยมากครับพี่ข้าวทิพย์”ฯลฯโชว์เด็ดๆแบบนี้ได้ใจแฟนๆไปเต็มๆเลยจ้า..
Cr.ข้าวทิพย์ ธิดาดิน แกรมมี่โกลด์

ดั ง ก ร ะ หึ่ ม เมืองจริงๆ สำหรับเพลงสำเนียงใต้ “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว”

ดังก ร ะ หึ่ ม เมืองจริงๆ สำหรับเพลงสำเนียงใต้ “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ร้องโดยสาวใต้จ.นครศรีธรรมราช “ลิลลี่”หรือ “นารีนาท เชื้อแหลม”ฟีเจอริ่งกับ “เก้า เกริกพล” ซึ่ง “ลิลลี่”คือน้องสาวแท้ๆของ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” หรือ “รัชนก สุวรรณเกต”นักร้องสาวที่ดังจากเพลง “ได้หมดถ้าสดชื่น”เมื่อ 2ปีก่อน ล่าสุด “เจนนี่”แต่งเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว”ให้น้องสาวร้อง และดังไม่รู้เนื้อรู้ตัว ด้วยคำมันโดนใจวัยรุ่น“เจนนี่”เผยกับข่าวลูกทุ่งว่า “จริงๆหนูก็มีเพลงเรื่อยๆนะ 2 ปีที่ผ่านมา 5-6 เพลง มีวงตัวเองรับงานทางใต้ไปทุกอำเภอ ทุกจังหวัดแล้ว แต่แต่งเพลงให้น้อง อยากให้มีอะไรใหม่ๆ บ้าง ให้น้องร้อง เขาก็ร้องเพลงได้อยู่แล้ว จะได้รับงานด้วยกัน”ไอเดียแต่งเพลงนี้มาจากไหน? “หนูจะดูแคปชั่นเฟซเท่ๆ จดไว้ชอบคำไหนก็โน้ต พอมีเวลาก็เอามาเขียนแต่งเพลง เพลงเลิกคุยฯ30 นาทีแต่งเสร็จ คือจะแต่งให้จบรวดเดียว พักไว้จะไม่ต่อเนื่อง มันคนละฟิวส์”เสียดายไหมน้องสาวร้องดังเลย?
“ไม่เสียดายเลยวันแรก 3 ล้านวิว ตอนนี้1 เดือน จะ 70 ล้านวิวเป็นไปตามความคิดไว้ คืออยากออกคอนเสิร์ตคู่กัน จากที่มีงานเพียงทางใต้ ตอนนี้มีคิวไปอีสาน เกือบ 10 คิว ขอนแก่น อุบลฯและภาคกลาง 10 คิว กทม.เพชรบุรี ราชบุรี งานสินค้า คอนเสิร์ตทั่วไป” รับงานทีแพงไหม?
“ก็ 5 หลักกว่าค่ะ มีนักร้องชายเป็นแบ็คอัพ หนูกับลิลลี่ก็ร้องนำ จริงๆเพิ่งเปิดค่ายเพลงเสร็จ ชื่อค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ปล่อยเพลงแรกของน้องในนามค่ายนี้ก็ดังเลย และหนูก็แต่งเพลงให้น้องร้องคนแรก ก่อนนี้แต่งเองร้องเองค่ะ”โดย “เจนนี่”เรียนด้านภาษา ที่ม.ราชมงคลศรีวิชัยวิทยาเขต นครศรีฯจบปีนี้ ขณะที่น้องสาว “ลิลลี่”เรียนม.3โรงเรียนทุ่งสง นครศรีธรรมราช

เรียกว่าพี่น้องคู่นี้บทจะดังเอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่จริงๆ

ลูกทุ่งหน้าเด็กเสียงเด็ด“เอฟ บูรพา”ศิษย์”อ.เจนภพ จบกระบวนวรรณ”

ลูกทุ่งหน้าเด็กเสียงเด็ด“เอฟ บูรพา”ศิษย์”อ.เจนภพ จบกระบวนวรรณ”ยอมรับซิงเกิ้ลล่าสุด “ขอที่ยืนสักนิดได้ไหม”ร้องยากสุด เท่าที่เคยร้องเพลงมา ต้องได้อารมณ์ เข้าถึงเนื้อหา และร้องรวดเดียวจบ ตัดต่อน้อยสุด“เอฟ”เผยว่า “เพลงขอที่ยืนสักนิดได้ไหม เป็นจังหวะช้าครับ แนวลูกทุ่งแท้ๆ เนื้อหาก็เศร้าๆของคนที่เคยผิดพลาดไปแล้ว มีท่อนหนึ่งบอกว่าความดีทำแล้วไม่มีใครจำ แต่ความเลวระยำแค่คิดยังโดนย่ำยี ทำนองฟังสบายๆ ดนตรีก็ฟังรื่นหู เพื่อสื่อเนื้อหาและเสียงร้องครับ” ร้องเพลงนี้แก้หลายรอบ?“เข้าห้องอัดก็แก้หลายรอบ น่าจะเป็นเพลงที่ใช้เวลาร้องนานสุด ร้องยากนะ คล้ายเพลงครูชาตรี ศรีชลเลย เอฟพยายามร้องเข้าให้ถึง และเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด” ต้องอินกับเนื้อหาเพลงด้วย?“ใช่ครับ เราอ่านเนื้อเพลงแล้ว มานั่งคิดว่า จะร้องเป็นแบบไหน ต้องร้องให้เศร้า ให้เป็นตัวเรามากที่สุดต้องอินด้วย ร้องยากเกือบทุกท่อนนะ อ.เจนภพ ท่านไม่ได้อะไรมาก ต้องการแค่ให้มีอารมณ์เพลงมากที่สุด “เพลงนี้จะไม่มีตัดต่อเยอะนะ น้อยมากๆที่อีดิทเข้าไป คือต้องร้องรวดเดียวจบ อยากสื่ออารมณ์ให้มากที่สุด ฝากด้วยครับขอที่ยืนสักนิดได้ไหม” ตั้งใจแบบนี้แม่ยกฟังแล้วใจละลายแน่นอน

ยุคนี้ลูกทุ่งไม่ปรับตัวอยู่ยาก เพราะเพลงกระแสใหม่ๆตีตลาดหนัก ล่าสุด “ดำรง วงศ์ทอง”ลูกทุ่งแนวหวาน

ยุคนี้ลูกทุ่งไม่ปรับตัวอยู่ยาก เพราะเพลงกระแสใหม่ๆตีตลาดหนัก ล่าสุด “ดำรง วงศ์ทอง”ลูกทุ่งแนวหวาน เจ้าของเพลงอาทิ โปรดพิจารณา,กลิ่นฟางนางลืม,ผู้หญิงคนสุดท้ายฯลฯฉีกแนวหันมาร้องลูกทุ่งอินดี้ใส่ดนตรีหนักๆเพลง”ไม่คุยเรื่องตังค์ ให้ฟังเรื่องใจ”แต่งโดย “อ.พยงค์ ผิวทอง” “ถือเป็นอะไรที่ใหม่ๆนะ ปกติผมร้องเพลงได้ทุกแนว แฟนๆอาจจำภาพที่ผมร้องเพลงหวานซึ้งลูกทุ่งแท้ๆมา จริงๆผมร้องได้ทุกแนว แค่ไม่ได้ร้องบนเวที พอร้องจะมีแฟนๆถามว่า เอ๊ะ! ทำไมร้องเพลงคนอื่น ของตัวเองไม่ร้อง” เพลงนี้คือแนวไหนกันแน่?“เพลงนี้เป็นลูกทุ่งอินดี้ยุคปัจจุบันครับ ดนตรีหนักแน่นนิดหนึ่ง ยังบอกไม่ถูกว่า ร็อค อินดี้ แนวอะไร แต่ร่วมสมัย มีกลิ่นอายลูกทุ่งคือน้ำเสียงผม หลายคนฟังก็บอกเสียงดำรงนั่นแหละ แต่เป็นลูกทุ่งอีกแนวหนึ่งดนตรีร่วมสมัย ส่วนลูกเอื้อนลูกคอ จะไม่เหมือนลูกทุ่งแท้ๆที่ผมเคยร้อง” ไม่มีสำเนียงอีสานปน?
“ครับไม่มีสำเนียงอีสาน ส่วนเนื้อหาที่อ.พยงค์ ผิวทองประพันธ์ขึ้นมา คือ คนโสดอยากจะมีแฟนว่างั้นเถอะ ขอไม่คุยเรื่องตังค์ ให้ฟังเรื่องใจ คืออยากจะเอาหัวใจมาคุยกัน เรื่องเงินทองเอาไว้ทีหลัง” แต่งตัวก็โจ๊ะๆขึ้น?“ใช่แต่งตัวคือง่ายๆ ไม่ต้องใส่สูทอะไร ปกติผมก็แต่งตัวอย่างนี้นะสบายๆ เสื้อยีนส์กางเกงยีนส์”แฟนตอบรับอย่างไรบ้าง?“เพลงนี้ก็ปล่อยไปไม่นาน ทางช่องยูทูปบัวชม เรคคอร์ด ยังไม่มีแฟนๆคอมเมนท์ต่อว่านะ ก็มีบอกว่าร้องได้หลายแนว เพราะดีร่วมสมัยดี ให้กำลังใจมา ยังไม่โดนว่านะ อีกอย่างเขาตั้งให้ผมเป็นหัวหน้าวัยทองอินดี้ไงกุบด้วย(หัวเราะ)ฝากด้วยครับกดไลค์ กดแชร์ในทุกช่องทางด้วยครับ”
เรียกว่าลุคใหม่ “ดำรง วงศ์ทอง” กระชากวัยน่าดูจริงๆจ้า

อิ่มบุญ อิ่มใจสุดๆ สำหรับลูกทุ่งหน้าหวาน เสียงก้องกังวานแห่งกาญจนบุรี “อิสร์ อิสรพงศ์”

อิ่มบุญ อิ่มใจสุดๆ สำหรับลูกทุ่งหน้าหวาน เสียงก้องกังวานแห่งกาญจนบุรี “อิสร์ อิสรพงศ์”ค่ายแกรมมี่โกลด์ ล่าสุดร่วมกับแฟนคลับทุกรุ่น ทำบุญใหญ่ทอดผ้าป่า ที่วัดสระแก้ว ต.พนมทวน อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี 20-21 เม.ย.ที่ผ่านมา ช่วงกลางคืนมีมินิคอนเสิร์ตด้วย
ไม่เท่านั้นแฟนๆยังจัดงานแฮปปี้เบิร์ธเดย์ 29 ปีให้”อิสร์”โดยล่องแพตามแม่น้ำ ร้องเพลง รำวง สังสรรค์อย่างชื่นมื่น โดยยอดผ้าป่าครั้งนี้แบ่งเป็นกองผ้าป่าอิสรพงศ์และแฟนคลับ 92,929 บาทและเงินรางวัลร่วมทำบุญหน้าเวที 22,830 บาท รวมยอด115,759บาท เป็นตัวเลขที่สวยมาก “อิสร์”โพสต์ว่า “ขอบคุณแฟนคลับอิสร์ที่มาร่วมงานวันเกิด ล่องแพ ร่วมงานมินิคอนเสิร์ต ทำบุญหล่อพระทอดผ้าป่า ขอบคุณแฟนคลับที่ส่งกำลังทรัพย์ กำลังใจมาให้ด้วยครับ ขอผลบุญที่พวกเราร่วมกันให้ทุกท่านสุขภาพแข็งแรง สมหวัง มีความสุขมากๆ ครับ ขอบคุณของขวัญวันเกิดที่ทุกท่านรวมดวงใจเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันทำเพื่ออิสร์ อบอุ่นและประทับใจมากครับ อิสร์รักทุกคนนะครับ “กองผ้าป่าอิสรพงศ์และแฟนคลับ ยอด 92,929 บาท
เงินรางวัลร่วมทำบุญหน้าเวที ยอด 22,830 บาท อนุโมทนาบุญกับทุกๆท่านนะครับ สาธุ”
ขยันทำบุญ แถมรูปหล่อเสียงดี แฟนๆเลยร่วมอนุโมทนาสาธุสนั่นโซเชี่ยลเลยจ้า..
Cr. อิสรพงศ์ ดอกยอ

แฟนๆฟิน 2 อินดี้สุดฮอตเมืองเลยมาเจอกัน “เบนซ์ เมืองเลย”เจ้าของซิงเกิ้ล “เจ็บบ่พอตาย”

แฟนๆฟิน 2 อินดี้สุดฮอตเมืองเลยมาเจอกัน “เบนซ์ เมืองเลย”เจ้าของซิงเกิ้ล “เจ็บบ่พอตาย”,”โคตรเจ็บเลย”ค่ายภูไท เรคคอร์ดกับ “กระต่าย พรรณนิภา” ซิงเกิ้ล “เมาแล้วกะคิดฮอด”,”สันดานเก่า”,”เจ็บคอ”ค่ายจ้วดจ้าด สตูดิโอ ได้ร้องฟีเจอริ่งซิงเกิ้ล “เป็นแฟนอ้ายเนาะ”
แฟนๆลุ้นเป็นคู่จิ้นเมืองเลย เพราะต่างก็เป็นคนจ.เลย “เบนซ์”อยู่อ.ด่านซ้ายา ขณะที่ “กระต่าย” อยู่อ.ผางาม
“เบนซ์”เผยว่า “ที่ได้มาร้องฟีเจอริ่งคือคนเมืองเลยเหมือนกันครับ ค่ายจ้วดจ้าดฯก็เป็นพันธมิตรกับค่ายภูไทฯอยู่เเล้วและ 2 นายห้าง อ.ไพบูลย์ เเสงเดือน กับอ.จินนี่ ภูไทก็สนับสนุน ครับ
“เพลงนี้เขียนจากปลายปากกาของนักเขียนเพลงที่ทำให้ผมเบนซ์ เมืองเลยมีเพลง100ล้านวิวส์ อย่างเจ็บบ่พอตาย คืออ.วิน ชานุมาน วันนี้อ.วินก็เขียนอีก1เพลง เป็นเเฟนอ้ายเนาะ ก่อนนี้ผมก็เคยร้องfeat.กระต่ายเพลงเค้าเด้าเค้าท์ดาวน์มาแล้ว
“พอแฟนๆเรียกร้องอีกเลยจัดให้ครับ เป็นเพลงแนวจีบสาวสนุกๆ เดือนหน้าได้ฟังแน่นอน ฝากแฟนๆด้วยรับรองมีฟินครับผม” ตามลุ้นกันดูจะเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่วงการอินดี้รึเปล่า?

เบนซ์ เมืองเลย กระต่าย พรรณนิภา

ขึ้นแท่นเป็นเทรนเนอร์นรายการ “ลูกทุ่งไอดอล”ครั้งแรก

คร่ำหวอดในวงการเพลงลูกทุ่งมากว่า10ปี ลูกทุ่งสาว “หลิว – อาจารียา พรหมพฤกษ์” เจ้าของฉายา “ธิดาแดนซ์” ครั้งนี้ท้าทายความสามารถตัวเอง ขึ้นแท่นเป็นเทรนเนอร์นรายการ “ลูกทุ่งไอดอล”ครั้งแรก เพื่อฝึกสอน ติวเข้มทั้งการร้อง การแสดง รวมถึงเสน่ห์บนเวทีให้กับผู้ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย
หลิวเผยว่า “หลิวอยู่ในวงการเพลงมากว่า 10 ปี ผ่านคำวิจารณ์ คำดูถูกมาเยอะ เพราะลูกคอ แนวเพลงที่เราร้องมันไม่หมือนกับลูกทุ่งสมัยนั้นเค้านิยมกัน ขนาดที่ว่ามีคนเขียนคอลัมน์ เอาเพลงที่เราร้องไปเทียบกับเพลงของพี่คัฑลียา แล้วบอกว่าเราเป็น นักร้องที่ไม่มีคุณภาพ เราจำคำนั้นมาตลอด
“หลิวฝึกตัวเองเยอะมาก คือเลิกฟังเพลงสตริง เลิกฟังทุกอย่างที่เกี่ยวกับสตริง ฟังแต่เพลงลูกทุ่งตลอด1ปี ซึมซับวิธีร้องเพลงลูกทุ่ง ให้ได้อย่างถ่องแท้ เข้าใจว่าคนที่ร้องลูกทุ่งไม่เก่ง ไม่มีลูกคอต้องฝึกยังไง วันนี้มาเป็นเทรนเนอร์ ตั้งใจจะถ่ายทอด วิชา ความรู้ทั้งหมดที่มีให้กับน้องๆ
“ขอบคุณรายการที่มอบโอกาสให้หลิวมาเป็นเทรนเนอร์ ในชีวิตยังไม่เคยสอนใครจริงจังขนาดนี้ ไม่เคยมาเป็นแม่ทีม มีลูกทีมที่เราต้องช่วยทั้งเรื่องเพลง เรื่องร้องและโชว์จัดเต็มขนาดนี้ รับรองเลยว่า “ลูกทุ่งไอดอล” ที่ผ่านเวทีนี้ไปจะครบเครื่อง และเสน่ห์ เป็นกำลังใจให้ทีมเทรนเนอร์หลิว ด้วยนะคะ”
ลุ้น“ทีมเทรนเนอร์หลิว” จะเป๊ะ ปัง จนผ่านเป็น 8 คนสุดท้าย เพื่อมีซิงเกิ้ลแรกในชีวิตได้หรือไม่? ใน “ลูกทุ่งไอดอล” เสาร์27 เมษายน เวลา 18.20 น.ช่อง 7HD กด 35

หลิว อาจารียา พรหมพฤกษ์ หลิว อาจารียา พรหมพฤกษ์

“ไมค์”ดึงผู้บ่าวไทบ้าน “บักลอด”เล่นMV “คำเว้าสู่ขวัญ”

“ไมค์”ดึงผู้บ่าวไทบ้าน “บักลอด”เล่นMV “คำเว้าสู่ขวัญ”
ศิลปินขวัญใจผู้ใช้แรงงาน “ไมค์ ภิรมย์พร” ที่มีผลงานเพลงเพราะๆ ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังต่อเนื่อง ล่าสุดส่งเพลงรัก ช้าๆ ซึ้งๆ ความหมายดี “คำเว้าสู่ขวัญ” สู่หูคนฟังอีก
พิเศษตรงนี้มิวสิควีดีโอ ดึงพระเอกผู้บ่าวไทบ้าน “ด้งเด้ง-ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร” มาถ่ายทอดงความรักของคนสองคน ที่ทุกๆ คำพูดของฝ่ายหญิงล้วนเป็นแรงผลักดันให้ฝ่ายชายมีกำลังใจ จนกลายเป็น “คำเว้าสู่ขวัญ” นั่นเอง
“ไมค์”เผยถึงเพลงนี้ว่า “เป็นเพลงรัก เพลงสร้างกำลังใจ ที่ผมตั้งใจถ่ายทอดให้พี่น้องญาติเพลงได้ฟังกัน ในส่วนของมิวสิควีดีโอก็ได้ น้องด้งเด้ง มาแสดงให้เพลงนี้มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น อยากให้เพลงนี้เป็นตัวแทนของความรักมอบให้กับทุกคู่รักเลยนะครับ
“ฝากทุกๆ ท่านร่วมชมเอ็มวี ติชม คอมเมนท์ หรือแชร์ความรู้สึกดีๆ นี้ให้กับคนรักก็ได้ กับเพลง ‘คำเว้าสู่ขวัญ’ ทางช่องยูทูบ GRAMMY GOLD OFICIAL ครับผม”ลูกทุ่งขวัญใจผู้ใช้แรงงานตลอดกาลปิดท้าย

ไมค์ ภิรมย์พร